SEA Games 2017 – HLV Hữu Thắng xin lỗi cầu thủ

SEA Games 2017 - HLV Hữu Thắng xin lỗi cầu thủ

Ở trận đấu trước đó, Việt Nam chỉ cần một kết quả hòa trước Thái Lan là giành vé vào bán kết. Tuy nhiên, các sai lầm cá nhân của thủ môn Phí Minh Long và cú sút phạt đền hỏng của Công Phượng đã khiến Việt Nam tay trắng, rời SEA.. 

Chiến lược gia của Việt Nam có cuộc nói chuyện với các cầu thủ tại khách sạn sau khi tuyên bố từ chức vì không thể đưa đội vào bán kết SEA Games 29.

“Các em không được từ bỏ tình yêu bóng đá sau thất bại này. Ngã ở đâu phải đứng lên ở đó”, HLV Hữu Thắng nói trong cuộc họp đội, sau thất bại 0-3 trước Thái Lan ở trận đấu cuối cùng bảng B. “Thầy xin lỗi khi không thể đưa đội đi xa hơn. Trách nhiệm hoàn toàn thuộc về thầy. Nhiệm vụ của các em là vượt qua sức ép để tiếp tục chơi bóng. Các em còn trẻ, tương lai ở phía trước”.

SEA Games 2017 - HLV Hữu Thắng xin lỗi cầu thủ

SEA Games 2017 – HLV Hữu Thắng xin lỗi cầu thủ

Sau lời nói của HLV Hữu Thắng, nhiều các cầu thủ tỏ ra xúc động. Trong chia sẻ với VnExpress, Xuân Trường nói anh cảm thấy thoải mái nhất khi được thi đấu dưới thời HLV Hữu Thắng ở các cấp đội tuyển.

Ở trận đấu trước đó, Việt Nam chỉ cần một kết quả hòa trước Thái Lan là giành vé vào bán kết. Tuy nhiên, các sai lầm cá nhân của thủ môn Phí Minh Long và cú sút phạt đền hỏng của Công Phượng đã khiến Việt Nam tay trắng, rời SEA Games 29 dù dẫn đầu bảng suốt bốn trận trước.

Trong cuộc họp báo ngay sau trận, HLV Hữu Thắng đã nhận hoàn toàn trách nhiệm và tuyên bố từ chức. Nhằm hoàn tất thủ tục, ông vẫn phải làm đơn để Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF gửi lên Thường trực.

Hiện tại VFF chưa chốt phương án để ai cầm quân trong trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Campuchia đá trận vòng loại ASIAN Cup vào ngày 5/9.

Theo vnexpress